Thứ Bảy , 16 Tháng Một 2021
Trang chủ / TIN TỨC CÔNG NGHỆ / [Tin tức công nghệ] – Giá Galaxy Z Fold 2 và Galaxy Z Flip 5G sẽ khiến fan mừng rỡ

[Tin tức công nghệ] – Giá Galaxy Z Fold 2 và Galaxy Z Flip 5G sẽ khiến fan mừng rỡ

Rất nhiều tin đồn liên quan đến Galaxy Z Fold 2 và Galaxy Z Flip 5G trong thời gian qua nhưng đây là lần đầu tiên thông tin giá bán của sản phẩm được đưa ra bởi một nguồn đáng tin cậy.

Mặc dù các sản phẩm này không phải là rẻ nhưng giá khởi điểm của chúng có thể khiến mọi người thích thú, đặc biệt trong bối cảnh đã có những lo ngại rằng Samsung sẽ tăng giá bán trên thiết bị của mình do những nâng cấp trên chúng.

Giá Galaxy Z Fold 2 và Galaxy Z Flip 5G sẽ khiến fan mừng rỡ - 1

Bắt đầu với Galaxy Z Fold 2. Báo cáo mới nhất cho biết giá bán lẻ của Galaxy Z Fold 2 sẽ ở mức 1.990 USD cho thị trường Hàn Quốc và Mỹ. Về cơ bản, nó rẻ hơn một chút so với tiền nhiệm vốn được bán với giá 1.998 USD.

Hãy nhớ rằng Galaxy Fold gốc thiếu kết nối 5G, nhưng đó chỉ là một trong số lượng lớn các nâng cấp “miễn phí” dành cho Galaxy Z Fold 2. So với tiền nhiệm của nó, Galaxy Z Fold 2 dự kiến ​​sẽ tạo ra một bước nhảy vọt về độ bền cũng như công nghệ Ultra Thin Glass (UTG) tương tự được sử dụng bởi Galaxy Z Flip để tăng cường độ bền.

Có lẽ thay đổi quan trọng nhất chính là màn hình 7,3 inch và màn hình ngoài 4,6 inch trên Galaxy Fold được tăng kích thước lên khoảng 7,6 inch và 6,2 inch tương ứng. Đó là chưa kể độ phân giải sẽ được nâng cấp và màn hình có tốc độ làm mới 120 Hz.

Đương nhiên, Galaxy Z Fold 2 5G cũng mạnh mẽ hơn và linh hoạt hơn trong bộ phận hình ảnh so với tiền nhiệm của nó. Chính vì vậy, cung cấp giá bán xấp xỉ 2.000 USD sẽ khiến sản phẩm thêm phần hấp dẫn.

Giá Galaxy Z Fold 2 và Galaxy Z Flip 5G sẽ khiến fan mừng rỡ - 2

Samsung có thể gặp khó khăn trong việc bắt kịp nhu cầu toàn cầu trong vài tháng đầu tiên nhưng điều đó không ngăn cản công ty đặt mục tiêu vận chuyển 3 triệu chiếc đầy tham vọng.

Chưa đến 1.400 USD cho Galaxy Z Flip 5G

Các báo cáo liên quan đến giá Galaxy Z Flip 5G cho thấy máy sẽ được áp dụng mức bán giống hệt giá đề xuất cho bản 4G mà Samsung áp dụng trước đó, tức 1.380 USD bất chấp đã được nâng cấp lên chip Snapdragon 865.

Sự xuất hiện của bản 5G cũng có thể giúp giá biến thể chỉ có LTE được giảm giá đáng kể sau ngày 5/8. Tuy nhiên, Galaxy Z Flip 5G thực sự có thời gian phát hành lâu hơn vì Samsung được cho là đang vật lộn để sản xuất hàng loạt cả thiết bị này và Galaxy Z Fold 2.

Giá Galaxy Z Fold 2 và Galaxy Z Flip 5G sẽ khiến fan mừng rỡ - 3

Kết quả là, sự xuất hiện của Galaxy Fold Lite giá rẻ trong năm nay là rất khó xảy ra. Đây là sản phẩm dự kiến sử dụng các thành phần và linh kiện cũ hơn và ít tốn kém hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *